Vitamin bà bầu giảm ốm nghén PREMOM
GIÁ NY: 225.000 VNĐ GIÁ BÁN: 200.000 VNĐ
Theo thống kê, có đến 80% mẹ bầu bị ốm nghén khi mang thai. Tuy nhiên, không có mấy vitamin cho bà bầu được thiết kế để vừa đảm bảo đủ chất, vừa hỗ trợ thai phụ trong việc giảm ốm nghén. Vitamin tổng hợp cho bà bầu Premom được nghiên cứu để đáp ứng các nhu cầu trên.
Premom được kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Sản phẩm bổ sung 22 Vitamin và khoáng chất được nhập khẩu từ Mỹ và EU, cao Ban Long từ Siberia, cao Lá gai từ Hà Giang.
MỤC LỤC NỘI DUNG
1. Thông tin sản phẩm:
Vitamin bà bầu giảm ốm nghén là vitamin tổng hợp cho bà bầu đầu tiên của Việt Nam được lựa chọn vào Đề án 818 của Bộ Y Tế nhằm tăng cường sức khỏe sinh sản.
Sản phẩm vitamin tổng hợp giảm ốm nghén cho bà bầu Premom được cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam hiện nay:
– Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam.
– Thạc sỹ chuyên ngành Khoa học dinh dưỡng Nguyễn Đức Minh (đại học Tổng hợp Washington, Hoa Kỳ), Nguyên Phó phòng Quản lý khoa học, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y – Xã hội học.
– Thạc sỹ Nguyễn Quốc Việt – Nguyên Phụ trách phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện nội tiết Trung Ương.
Vitamin bà bầu Premom được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP – WHO và đã được Bộ Y tế cấp phép.
2. Ưu, nhược điểm của sản phẩm:
Nhược điểm:
Vitamin bà bầu giảm ốm nghén Premom to nên hơi khó uống, việc uống 2 viên 1 ngày đôi khi cũng phiền phức, sản phẩm chủ yếu được phân phối trong Đề án 818 của Bộ Y tế nên chưa được biết đến rộng rãi.
Ưu điểm:
* Cung cấp 22 vitamin và khoáng chất quan trọng nhất cho Mẹ bầu:
Sắt, Canxi, DHA, Folic Acid, D3, Kẽm, Vitamin A, … Toàn bộ được nhập khẩu từ các đối tác uy tín đến từ Mỹ và EU. Công thức được nghiên cứu theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới và phù hợp với đặc điểm sinh lý của phụ nữ Việt Nam.
* An thai, chống táo bón và giảm ốm nghén với cao Ban long và cao Lá gai.
Đây là kết hợp độc đáo giữa hiện đại với dân gian. Cao ban long giúp ăn ngon miệng, giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe nuôi dưỡng và chăm sóc thai nhi. Cao lá gai có tác dụng an thai hiệu quả, giúp giải nhiệt, giải độc và cầm máu, giúp cân bằng nội tiết làm giảm triệu chứng ốm nghén cho bà bầu.
* Thêm Choline, khoáng chất tối quan trọng giúp phát triển não bộ nhưng ít có trong các sản phẩm bổ sung khác.
Quan trọng không kém DHA. Tổ chức y tế Thế giới đã nhấn mạnh Choline và DHA là hai chất dinh dưỡng quan trọng trong thai kỳ. Những nghiên cứu cho thấy nếu không có đủ một trong hai dưỡng chất này có thể gây ra những tác động có hại suốt đời đối với sự phát triển não và mắt của trẻ. Tuy nhiên, rất ít sản phẩm vitamin tổng hợp cho mẹ bầu hện nay bổ sung dưỡng chất này.
3. Công dụng:
Cơ chế tác dụng của các vitamin và khoáng chất trong vitamin giảm ốm nghén cho bà bầu Premom:
Biotin: Biotin tham gia vào quá trình chuyển hóa carbohydrat, chất béo và protein; tham gia quá trình chuyển hóa glucose thành năng lượng cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Tham gia vào quá trình tạo hemoglobin của hồng cầu
Calcium: Là thành phần vô cùng quan trọng tạo nên xương và răng. Ngoài ra, canxi còn cần cho quá trình hoạt động của thần kinh cơ, hoạt động của tim, chuyển hoá của tế bào và quá trình đông máu.
DHA: Là chất béo quan trọng giúp hình thành cấu trúc và chức năng não của bé.
Đồng: Giúp thúc đẩy sự hấp thụ và sử dụng sắt để tạo thành Hemoglobin của hồng cầu, nếu thiếu đồng thì sự trao đổi sắt cũng bị ảnh hưởng, nên sẽ bị thiếu máu và chậm sinh trưởng.
Folic Acid: Quan trọng và cần thiết cho quá trình tạo máu, cũng như quá trình hình thành và phát triển hệ thống thần kinh của thai nhi.
Iod: Là nguyên tố hình thành nên hormone tuyến giáp. Thiếu i-ốt có thể gây suy giáp, giảm chuyển hóa của cơ thể, giảm khả năng phát triển của hệ thống thần kinh ở bào thai.
Kẽm: Giúp sản sinh các enzyme và hàm lượng insulin.
Magnesium: Giúp điều hòa các hoạt động của hệ thần kinh và hệ cơ. Giúp cho hệ xương, răng chắc, khỏe, góp phần chuyển hóa glucid, lipid thành năng lượng.
Mangan: Kích thích nhiều loại enzyme trong cơ thể, tác dụng đến sự trao đổi chất của canxi và photpho trong cấu tạo xương.
Sắt: Là thành tố quan trọng tham gia vào quá trình tạo máu. Sắt tham gia vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng tới tất cả các tế bào của mọi cơ quan. Ngoài ra, khi mang thai, cần bổ sung sắt để nuôi dưỡng thai nhi và rau thai.
Selen: Giúp bảo vệ thai nhi khỏi các độc tố trong cơ thể mẹ. Trẻ có hàm lượng Selenium trong máu thấp thường có nguy cơ mắc bệnh bướu cổ cao.
Vitamin A: Không chỉ hỗ trợ cho sự phát triển về hình thái, chức năng và sự nguyên vẹn của mắt, vitamin A còn có tác dụng toàn thân, đặc biệt đối với một số cơ quan chuyên biệt và sự phát triển xương của thai nhi
Vitamin B1: Đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa glucid.
Vitamin B2: Có vai trò quan trọng trong quá trình tạo máu, thúc đẩy chiều cao, hỗ trợ thị giác và quá trình phát triển hệ thần kinh của thai nhi.
Vitamin B3: Đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất béo, protein, carbohydrate để cung cấp năng lượng cho cơ thể, và là dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển não bộ và hệ thần kinh của bé.
Vitamin B5: Cung cấp năng lượng cho cơ thể tới các tế bào, giúp tạo ra phân tử chuyển hóa chất béo và đường.
Vitamin B6: Liên quan đến sự trao đổi chất của axit amin và chất béo trong quá trình tổng hợp dẫn truyền thần kinh.
Vitamin B12: Liên quan đến sự trao đổi chất tế bào của carbonhydrate, protein và chất béo. Cần thiết trong việc sản xuất các tế bào máu trong tủy, vỏ dây thần kinh và các protein xương.
Vitamin C: Thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh nhiễm trùng và bảo vệ cơ thể khỏi các chất độc và tổn thương tế bào. Tái tạo collagen, thúc đẩy tăng trưởng xương và giúp da khỏe hơn. Hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của bào thai, giúp tái tạo các mô của em bé, tăng cường lưu lượng máu tới bào thai và làm giảm nguy cơ bong nhau thai.
Vitamin D3: Giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho, từ đó xây dựng và duy trì xương chắc khỏe.
Vitamin E: Có vai trò chống oxy hóa. Chúng có tác dụng giúp cơ thể chống lại các tác nhân oxy hóa, sản phẩm sinh ra trong quá trình chuyển hóa của cơ thể.
4. Giấy tiếp nhận bản công bố sản phẩm
5. Đối tượng sử dụng:
Phụ nữ chuẩn bị có thai, đang mang thai và cho con bú.
6. Lưu ý:
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bình luận