Sữa hỗ trợ bổ sung xương khớp OSPO
Sữa xương khớp OSPO được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng NUTRICARE - thương hiệu Quốc gia về Dinh dưỡng y học 6 năm liên tiếp từ 2018.
Sữa có dạng sệt như soup, tiện pha chế nên phù hợp dùng thay thế bữa ăn phụ hoặc bữa ăn chính.
Sữa xương khớp OSPO thích hợp dùng cho:
– Người cần hỗ trợ chức năng xương khớp, viêm đau các khớp, người nguy cơ hoặc bị loãng xương, giảm mật độ xương, do thành phần có bổ sung Glucosamin, Chondroitin, Canxi và Vitamin D3, những dưỡng chất thiết yếu cho xương khớp.
– Người cần dùng Ospo để thay thế bữa ăn tiện lợi, cung cấp năng lượng, các chất dinh dưỡng, đạm, vitamin và khoáng chất thiết yếu với nhu cầu tương ứng.
Thành phần sản phẩm:
– Glucosamin, Chondroitin, Canxi và Vitamin D3, những dưỡng chất thiết yếu cho xương khớp.
– Các vitamin và khoáng chất.
(Chi tiết file ảnh thành phần sản phẩm)
Hướng dẫn sử dụng
Cho từ từ 5 muỗng gạt sữa xương khớp OSPO (tương đương 50 g) vào 220 ml nước đun sôi để nguội (45 – 50oC), khuấy đều sẽ được khoảng 260 ml Ospo đầy đủ dưỡng chất. Uống 2 – 3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia dinh dưỡng.
Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.
Bình luận